Nhật ký loạn luân

Phần trước Xem tiếp

Phần 2

Được anh em tôi ủng hộ có vẻ mẹ mở lòng hơn, tôi thấy bác tư qua thường xuyên hơn, nhiều lúc bác ngồi chơi đến tối muộn mới về, thực ra nhà tôi và nhà bác tư cũng không xa nhau mấy, vườn bác tư tiếp giáp với vườn nhà tôi nhưng rộng hơn nhiều. Vườn nhà tôi trồng hoa màu còn bác tư trồng xoài và quýt, từ lúc quen bác tư, nhà tôi chắc chắn hơn, bác kiếm đâu một ít ván mới về thay thế, bác còn mua tôn thay cho mái lá tạm bợ.

Tôi bỏ quyển sách vào trong cặp rồi ù té chạy ra ngoài, tôi qua lớp con em chờ nó về, anh em tôi vừa đi vừa nói chuyện vui vẻ, hôm nay tôi lại hẹn nó đi khám phá cái thế giới mà tôi và nó còn nhiều bỡ ngỡ. Cái bờ sông vẫn vắng vẽ như ngày nào, gió vẫn thổi vi vu, trời mùa này nắng lắm, nước sông mát rười rượi, tôi trải cái bao ra nền sỏi, tôi và con em xuống sông tắm và đùa giỡn, tắm chán tôi rủ con em.

– Lên bờ coi chim đi bé Út.

– Dạ…

Con em hí hửng, tôi và nó nắm lên cái bao, hai đứa nằm nghiêng quay ngược nhau, chúng tôi bắt đầu tìm hiểu cặn kẽ cái nơi mà mẹ tôi vẫn dạy phải vệ sinh và là của riêng tư, chính vì mẹ không cho anh em tôi nhìn của nhau nên càng làm chúng tôi kích thích ghê gớm.

Cái mu cao hẳn lên, vùng da căng cứng trông chim em tôi như một cái núi, dần xuống phía dưới thì mềm hơn nhưng vẫn căng, chính giữa là cái khe hẹp, khi tôi banh ra thì có cái lỗ nhỏ và một cục thịt thừa nhô ra, tôi rờ rờ lên đầu cục thịt làm em tôi run lên vì sướng, tối lấy ngón tay chà chà vào cái cục thịt dư trong khe âm hộ, con em co rúm người lại.

– Em mắc đái quá.

– Vậy đái đi.

– Anh tránh ra.

– Cứ đái đi anh coi.

Ngay cái cục thịt dư thừa ấy bổng phồng to hơn rồi từ trong bắn ra một dòng nước, nước đái bắn ra một dòng dài và văng tung tóe dính cả lên mặt tôi, tôi nứng quá, bản năng giống đực bộc phát, tôi lật ngửa em tôi ra rồi nằm lên, làn da em tôi vừa mịn lại vừa mát, con cu tôi bị hai đùi em kẹp chặt, tôi nhấp liên tục, nhấp đến khi mệt lả thì dừng lại, em tôi chỉ biết nằm im, nó nhìn ra ngoài sông, gió thổi vi vu.

Bạn đang đọc tại web: https://Tructiepbongda365/

Đầu năm 1999, tôi thấy bác tư bắt đầu ở lại nhà tôi khuya hơn, bác và mẹ tâm sự gì đó rồi mẹ cũng đồng ý cho bé út qua ngủ với tôi, tôi biết mẹ đã chuẩn bị cho một bước tiến mới với bác tư còn tôi cũng có cơ hội tiến thêm một bước quan trọng với con em. Anh em chúng tôi chính thức chung phòng, tôi có cơ hội mặc sức khám phá cái thứ mà chỉ có trên người em tôi còn tôi thì không. Ngay cái đêm đầu tiên, khi mẹ và bác tư còn trò chuyện thì tôi bắt đầu khám phá cơ thể nó.

Con em tôi ngồi học bài còn tôi thì chui xuống gầm bàn vọc chim con nhỏ, tôi học khá từ bé nên tôi chỉ cần học qua là xong, con em có vẻ kém hơn nên phải học nhiều, mà thực ra chỉ là những bài tập viết tập vẽ chứ có gì mà học. Vì nó chưa có vú nên tôi sờ đâu nó cũng nhột chỉ duy nhất chõ con chim là nó thích và tôi cũng chỉ thích chỗ đó của nó. Tôi hôn lên má nó rồi nài nỉ.

– Lên giường cho anh coi nữa nghen, tôi hỏi dò.

– Em đang tập vẽ mà.

– Thì anh coi chút.

– Dạ.

Con em lên giường nằm xuống, nó dạng háng cho tôi nghiên cứu cái cục thịt trắng trắng đẹp tuyệt vời ấy.

Con em tôi ngồi dậy, nó dạng háng còn tôi thì cởi quần ngồi sát lại, chúng tôi nhìn ngắm hai vật thể kỳ lạ, tôi và con em giống nhau tất cả chỉ duy nhất cái chim và con cu là khác nhau. Con em cầm cu tôi còn tôi đặt tay lên chim nó, thật khoan khoái làm sao, ngón tay tôi len vào cái khe, tôi thấy ướt ướt.

– Mày đái hả út.

– Đâu có, con út lấy tay sờ vào cái khe rôi nhìn tôi… Sao nó ướt vậy anh hai.

– Không biết.

– Cu anh thì không ướt.

Được khoảng một tuần, anh em tôi học bài rồi giăng mùng ngủ. Tôi ngủ được một giấc thì tôi giật mình, tò mò không biết mẹ ngủ chưa vì đèn ngoài còn sáng, tôi hé cửa nhìn ra thì tôi thấy bác tư ôm mẹ và hôn mẹ ngay ngoài cửa, mẹ tôi đẩy bác ấy ra thủ thỉ.

– Đừng anh, mấy đứa nhỏ thấy kỳ lắm.

– Tụi nó ngủ hết rồi mà.

– Nhưng… lời nói của mẹ bị chặn lại bởi nụ hôn của bác. Một tay bác tư giữ đầu mẹ tôi, một tay ôm eo kéo mẹ tôi sát lại, lúc đầu mẹ tôi còn chống cự nhưng chỉ một lúc thì mẹ thua cuộc, tay mẹ tôi vòng qua lưng bác tư và họ chìm trong nụ hôn say đắm. Mẹ đẩy bác tư ra rồi nói.

– Để em xem tụi nhỏ ngủ sao.

– Uh… nhanh nghen.

… MẸ tôi mỉm cười.

Tôi nhanh chóng nhảy lên giường giả vờ ngủ say, mẹ tôi mở cửa bước vào, mẹ xem cái mùng rồi tấn lại cho kỹ, mẹ chỉnh bé Hương cho ngay ngắn rồi bước ra ngoài. Tôi lồm cồm ngồi dậy rồi ghé mắt nhìn, mẹ tôi vừa ra thì bác tư vồ lấy mẹ hôn ngấu nghiến, lần này mẹ tôi không chống cự nữa, mẹ vịn lên vai bắc mặc cho bác thưởng thức cơ thể mẹ.

Bác ép mẹ tôi vào tường, một tay luồn ra sau sờ soạt cái gì đó, một tay bác luồn vào cái áo thun của mẹ, môi bác vẫn quyện chặt lấy môi mẹ tôi. Bác cho cả hai tay vào ngực mẹ tôi, vừa hôn bác vừa mò vú mẹ tôi rồi đột nhiên bác cho một tay vào trong quần mẹ, mẹ tôi giật mình chụp lại.

– Đừng anh…

– Đến giờ em vẫn chưa chịu nữa sao, bác nói giọng dịu dàng.

– Em… em sợ, mẹ tôi ấp úng.

– Bỏ tay ra đi… cho anh là người đàn ông của em.

Có lẽ mẹ đã thua, tay bác vào sâu trong háng mẹ, tay mẹ tôi rời bỏ vùng kín mà vịn lên vách, bỗng mẹ tôi rít lên một tiếng nho nhỏ.

– Ứ… anh ơi.

– Của em đẹp lắm, anh yêu em Huệ à…

Bác hôn siết và thọc bàn tay vào háng mẹ tôi mạnh hơn, me run rẩy như người bị bệnh, tay mẹ bấu chặt vào vách. Bác rút tay ra khỏi chim mẹ, bác giơ lên cho mẹ tôi xem rồi mút ngón tay như người ta cầm cái đùi gà chiên ăn rồi mút dầu dính ngón tay vậy. Mẹ tôi thẹn thùng đánh vào vai bác, bác cười rồi tiếp tục cúi xuống, lần này bác làm đến cái ngực.

Bác vén cái áo mẹ tôi lên, kéo cái áo ngực lên, vì bác che khuất nên tôi chỉ có thể thấy lấp ló vú mẹ. Thực ra tôi vẫn hay mè nheo ôm và sờ vú mẹ, nên kích thước vú mẹ thế nào tôi biết, tuy không to căng như của dì nhưng cũng có thể nói là đẹp. Bác tư vục mặt vào đó, tay bác vẫn trong quần mẹ tôi, mẹ run run một tay vịn tường một tay bám vào vai áo bác. Rồi bác tuột quần mẹ tôi xuống ngang gối, mẹ tôi giật mình kêu lên.

– Đừng anh… mình vào trong đi.

… Bác tư không nói, bác cầm hai tay mẹ kéo lên rồi đặt lên vai, bác từ từ quỳ xuống.

– Anh tư…

Mẹ tôi kêu lên tay mẹ quơ quơ chụp lấy cái vách, bác tư lột hẳn quần mẹ ra, tôi chả biết bác tư làm gì mà chân mẹ tự động dơ lên, tay mẹ nắm tóc bác mà rên rỉ. Có lẽ bác liếm chim mẹ tôi, mà liếm chim sao mẹ tôi lại kêu lên dữ vậy? Tôi không khỏi thắc mắc.

– Của em đẹp quá Huệ.

Mẹ tôi ngửa đầu ra vách thở hổn hển…

– Mình vô trong đi anh.

– Uh… mình vô.

Bác tư cầm quần mẹ đi vào trước, mẹ tôi kéo cái áo lại rồi cầm cây đèn đi vào, da mẹ cũng trắng giống dì có lẽ vì thế mà anh em tôi cũng rất trắng. Tôi lồm cồm chạy theo, rất nhẹ nhàng tôi rón rén bước thật nhẹ, nhà tôi vách ván nên không khó để nhìn vào phòng mẹ. Tìm một cái khe hở tôi nhẹ nhàng ngồi xuống, tôi nhìn thật kỹ, bác tư đặt mẹ tôi nằm ngửa, tôi thấy con chim mẹ cũng nhô lên như dì nhưng không tròn và căng như em tôi. Bác lột luôn áo mẹ ra, mẹ tôi trần truồng nằm im, bác ngồi cạnh, tiếp tục ngậm vú mẹ bú như lúc chúng tôi còn nhỏ, bàn tay bác không ngừng chà sát vào chim mẹ tôi.

Bác tư lần xuống háng, bác cầm hai chân mẹ tôi đầy lên, do cái giường nằm song song với cửa nên tôi không thấy rõ, chỉ thấy mẹ kêu lên khi bác vục mặt vào đó. Mẹ tôi sinh con em chẳng bao lâu thì ba tôi mất sau vụ đánh ghen, mãi đến bây giờ mẹ tôi mới lại làm tình, có lẽ vì thế mà mẹ bị kích thích mạnh như thời con gái. Bác tư dù lớn hơn mẹ tôi đến 15t nhưng bác cũng khá thành thạo trong việc kích dục, ở cái thời của bác mà làm nghề nông thì rất ít người biết đến cái việc liếm vào chim để kích thích phụ nữ như thế này.

Bác vẫn không thôi hành hạ mẹ tôi, thả chân mẹ tôi xuống bác chuyển lên bú vú, bú một bên và bóp một bên, bác chuyển lên hôn môi mẹ, hai người hôn nhau say đắm. Bác hôn lên lỗ tai, hôn lên vai rồi lần xuống cặp vú no căng đợi chờ của mẹ, tôi thấy rất rõ, bác tư khép hai ngón tay lại, tay bác hơi cong cho hai ngón tay thẳng đứng chĩa thẳng vào chim mẹ, bác đẩy một cái, tôi thấy hai ngón tay bác mất hút trong chim mẹ tôi, tôi giật mình sợ hãi, mẹ tôi rít lên.

– Ưh… anh ơi…

Bác vừa bú vú mẹ vừa thọc ngón tay liên tục vào chim mẹ, mẹ rên lên dữ dội, rên to hơn cả lúc bác liếm vào đó. Vậy là tôi biết thêm một điều nữa, chim không phải chỉ để đái, chim có thể nhét được cả hai ngón tay vào, và có lẽ là sướng lắm vì mẹ tôi rên rất to. Bác rút hai ngón tay ra và giơ lên, tay bác đầy nhớt, bác liếm ngon lành, rồi chưa dừng lại bác tiếp tục vục mặt vào chim mẹ bú liếm lần nữa, mẹ tôi có vẻ hơi mệt.

– Ư ư ư… anh ơi.

– Em đẹp quá Huệ ơi, bác tư vừa liếm vừa thều thào khen mẹ tôi…

– Ư ư ư… mẹ tôi vẫn rên…

– Anh làm nghen…

– Dạ… ư ư ư…

Bác tư cởi đồ, con cu bác tư rất lớn, lớn như cổ tay tôi vậy, bác tiếp tục liếm vào chim mẹ tôi (về sau tôi mới biết chim gọi là âm hộ hay cái từ mà tôi thích là lồn). Dưới ánh đèn dầu lờ mờ tôi nhìn rõ con cu bác cứ giật giật, Bác hỏi mẹ.

– Em bú cu anh được không.

– Dạ, mẹ tôi hôn vào má bác tư.

Bác tư quỳ gối, mẹ tôi kéo cái gối kê cho đầu cao lên, mẹ vén tóc sang một bên rồi cầm con cu to lớn của bác tư bỏ vào miệng, mẹ liếm quanh cái đầu rồi mút như chúng tôi thường mút cây kem vậy, bác tư có vẻ sướng lắm, bác rên hừ hừ như bị sốt rồi nắm tóc mẹ. Bác tư kéo mẹ tôi ra giữa giường, bác lật mẹ tôi lên trên, ở thế này tôi nhìn khá rỏ vì bác quay mẹ tôi gang, mông mẹ hướng về phía cửa, cái đèn dầu đặt gần cửa nên ánh sáng hắt vào nhìn rất rõ.

Mẹ tôi quỳ gối hơi nâng đít lên cho bác tư liếm, chim mẹ tôi bành ra và không thấy lông, vậy là tôi biết mẹ và dì chỉ có lông trên cái mô cao còn cái khe chỗ cái lỗ thì không có lông. Bác tư liếm vào cái mép, liếm vào cái lỗ, tôi đã nhìn được ngón tay bác vào chim mẹ tôi, chính xác là bác đã thọc ngón tay vào cái lỗ nhỏ mà tôi nhìn thấy ở con em, tôi không biết cái lỗ đó để làm gì vì khi nó đái thì nước đái bắn ra từ cái lỗ trên cục thịt nhỏ phía trên. BÁc quay mẹ xuôi theo giường rồi hôn mẹ.

– Anh vô nghen.

– Dạ…

Mẹ tôi hất mái tóc rồi kéo cái gối nằm lên, chân mẹ kiểng lên chờ đợi.

Bạn đang đọc tại web: https://Tructiepbongda365/

Bác tư quỳ gối, tay cầm con cu, cu bác dài nên tay bác cầm vẫn dư ra một khúc, bác quẹt quẹt đầu cu lên chim mẹ tôi, bác lấy ngón tay cái cà cà lên chim mẹ, tôi đoán bác cà lên cái cục thịt nhỏ nằm trên cùng vì tôi thấy con em tôi cũng có và khi tôi sờ thì nó rúm người lại giống y mẹ tôi lúc này. Bác đặt đầu cu vào chính giữa rồi tôi thấy cu bác lút dần vào chim mẹ tôi, bác rướn người làm mẹ tôi rít lên.

– Ui, Anh ơi…

– Cu bự quá hả?

– Mất nết.

Mẹ đánh vào vai bác rồi cầm tay bác đặt lên vú, tôi thấy bác vừa thục vừa nhồi vú mẹ tôi như người ta nhồi bột làm bánh. Bạch bạch bạch… tiếng nắc vang lên như người ta tắm ướt rồi lấy tay vỗ vào mông vậy. Tôi đoán chắc bác thọc con cu vào cái lỗ lúc nãy ngón tay bác thọc vào vì tôi nhìn rất kỹ, chim con em ngoài hai cái lỗ đó ra không có cái nào khác.

Tay mẹ tôi vịn cái gối, bác Tư ngồi dưới cầm chân mẹ và nhịp không ngừng, tiếng va chạm bốp bốp vẫn đều đặn. Từ lúc tôi sờ chim dì, bản năng cho tôi biết cái đó là rất quan trọng, và tôi có cảm hứng đặc biệt với nó nhưng giờ thì tôi biết để làm gì rồi, tôi chưa hình dung nó cảm giác thế nào chỉ thấy mẹ và bác rên la dữ lắm.

Bác tư thục một hồi rồi ngừng lại, bác rút cu ra khỏi chim mẹ tôi, con cu bác vẫn cứng, bắc nằm ngửa ra, mẹ tôi bước qua người bác rồi vén mái tóc dài sang một bên, mẹ từ từ ngồi xuống, lúc này tôi mới thấy rõ con cu dài của bác bị nuốt dần bời chim mẹ tôi, thật kinh khủng, tôi không thể hình dung nổi con cu dài đến vậy lại có thể lút hết vào người mẹ tôi, tôi thấy mẹ như đau lắm nhưng cũng có vẻ sướng lắm, bác đưa tay bóp vú trong khi đít mẹ tôi không ngừng nhấp cho con cu chạy liên hồi.

– Em đẹp mà giỏi quá Huệ ạ… anh sướng chết đi mất.

… Mẹ tôi cười rồi ép ngực mình sát bác ấy, mông vẫn nhấp đều đặn.

– Kiểu này chắc phải làm mỗi ngày quá.

– Nổi không – mẹ cười tươi.

– Thử xem… anh khỏe lắm, chỉ sợ em chịu không nổi.

– Thử xem…

Mẹ trả lời một cách lẳng lơ làm bác tư hăng máu, bác lật mẹ tôi xuống rồi nhịp như cái máy, tiếng nổ bốp bốp giòn tan, bác tát nhẹ mào má mẹ tôi.

– Em ác lắm… thế này mà không cho anh từ 3 – 4 năm trước…

– Bộ anh muốn là được chắc… mẹ tôi hếch mặt cười.

– Yêu quá đi cô bé ạ… bác hôn mẹ rồi tiếp tục cái công việc đàn ông của mình.

– Anh làm dai thật.

– Em không thích à, bác lo lắng.

– Đâu… em đang khen anh mà.

– Vậy à… thế so với những người đàn ông em đã làm tình thì anh đứng thứ mấy.

– Tào lao… anh là người đàn ông thứ 2 của em ngoài chồng trước chứ làm gì có ai mà so, anh trẻ và khỏe hơn nhiều, ông ấy là giám đốc nên sức làm tình cũng yếu.

– Vậy ah… em cũng là người phụ nữ thứ hai của anh.

– Sạo… mẹ tôi kéo dài từ sạo tỏ vẻ không tin.

– Không tin à.

– Không, em biết làm tình là vì chồng em là giám đốc, anh ấy dạy em… còn anh, ở cái tuổi này mà biết kích thích phụ nữ như vậy thì không thể nào mỗi bà vợ quá cố kia được, mà phải làm với nhiều em… mà hay là gà qué gì đó.

– Bậy… anh không ngu rước bệnh vào người… đàn ông học làm tình giỏi lắm bé ah.

– Em không nghĩ gì đâu, tụi anh là đàn ông mà, chỉ là từ giờ đừng có lén phén cô nào là được, muốn bao nhiêu em cũng chìu chứ đừng có lăng nhăng bệnh tật như chơi.

– Ok… vợ yêu.

– Hứ… ai chịu làm vợ anh hồi nào.

– Không chịu sao đòi quản lý người ta.

– Thì… mẹ tôi đuối lý.

– Vừa làm tình vừa trò chuyện với em vui thật, lần đầu anh được như thế đấy.

– Em cũng vậy… mẹ tôi cười, nhanh đi anh em mệt rồi, người gì mà khỏe thế không biết.

Bác kéo con cu ra khỏi chim mẹ tôi rồi lại đút và rồi lại kéo ra, với chiều dài khủng nhìn bác kéo ra và đâm vào mà tôi nghiệp cái chim của mẹ, nhưng mẹ tôi thì tỏ ra thích thú lắm.

– Người đẹp đến cái chỗ chơi cũng đẹp, bác trêu mẹ.

– Ông già mất nết, mẹ đánh vào tay bác.

– Vậy chuẩn bị nhận quà của ông già mất nết nè cô gái…

Mẹ tôi cười rồi ôm bác, bác nhấp liên tục liên tục, họ quấn chặt lấy nhau chỉ có khu vực trung tâm là nhịp không ngừng, họ cùng rít lên một tiếng đầy khoái lạc rồi siết chặt nhau đê mê. Tôi lén về phòng mà con cu tức không chịu được, một bài học tình dục tuyệt vời mà tôi học được, rồi tôi sẽ thực hành trên cơ thể con em 8t của mình.

Bác tư khỏe thật, ngay đêm hôm sau tôi lại thấy bác làm tình. Mẹ tôi lại vào kiểm tra anh em tôi ngủ chưa rồi ra ngoài, bác lại vồ lấy mẹ mà hôi tới tấp, bác lại hôn môi rồi hôn vú mẹ, cũng như hôm trước bác lại tuột quần mẹ tôi ra rồi ngồi liếm say sưa.

– Của em thơm quá, bác hôn môi mẹ.

– Ông già… mẹ tôi đánh nhẹ bác, rồi mẹ rít lên… Anh… sao lại ở đây.

– Anh hứng quá, bác vừa thở vừa thục mạnh vào chim mẹ tôi, mẹ vịn vai bác thở hổn hển, giọng mẹ run run.

– Làm như người ta chạy mất không bằng, vô trong đi.

– Cái sau rồi vô.

– Ở đây lở con thấy.

– Con nít nó ngủ rồi, giờ này chỉ có người lớn thức để làm tình thôi.

– Anh ày… Ứ… Mẹ lại kêu lên khi lực nắc của bác mạnh hơn.

Lột luôn cái áo của mẹ tôi ra, một tay bác cầm chân mẹ đẩy con cu bác vào giữa háng mẹ, một tay bác bóp vú mẹ tôi, lâu lâu bác lại hôn ngấu nghiến môi mẹ. Bác rút ra, tôi thấy con cu bác chĩa thẳng ra, bác xoay mẹ tôi vào tường, kéo mông mẹ tôi ra mông mẹ tôi không to như của dì nhưng cũng khá nhô, lưng mẹ tôi cũng cong lắm dù thua dì nhiều, bác cởi hết quần áo bác ra rồi vịn eo và đút con cu lút vào chim mẹ tôi từ phía sau. Mẹ tôi cong mạnh cái mông ra phía sau cho bác tư làm dễ hơn, bác ôm mẹ và bóp vú, hôn lên lưng mẹ. Dì tôi là một cô gái nhanh nhẹn hoạt bát thì mẹ tôi là người phụ nữ nhu mì, có phần nhút nhát thế mà nhục dục làm mẹ tôi có thể mây mưa ngay phòng khách và chẳng xa phòng con mình là mấy.

Mẹ tôi cứ làm theo sự chỉ dẫn của bác tư, bác kéo mẹ quỳ xuống, mẹ quỳ đứng bác quỳ sau chơi tới, bác kéo mẹ tôi ra xa vách tường, mẹ tôi bò còn bác tư bò sau, cả người bác chồm lên lưng mẹ chỉ hai chân là dưới nền bác thọc vào chim mẹ và nắc, cái kiểu này tôi đã vài lần thấy hai con chó cái nhà tôi và con chó đực nhà bà hai đầu xóm. Tôi không ngờ làm tình lại có nhiều kiểu làm như thế và tôi cũng không hiểu mục đích của việc thay đổi ấy là gì. Bác tư ngồi bệt xuống nền, duỗi hai chân hơi nghiêng ra sau, mẹ tôi vuốt mái tóc rồi ngồi lên đùi bác, con cu cắm đúng vào cái chim mẹ.

– Làm luôn dưới nên dơ vầy hà ông già, mẹ tôi vừa nhịp vừa hỏi?

– Ngày em lau mấy lần mà dơ gì…

– Ông già… mẹ cười rồi mân mê vòm ngực căng của bác tư, làm nông nhiều nên người bác tư khá cơ bắp.

– Em có thích không, nếu không thích thì nói anh nghen.

– Em chỉ sợ con thấy chứ em ở đâu cũng được, miễn gần anh là em thích rồi.

– Yêu em quá Huệ ạ… Vừa đẹp, vừa hiền lại thơm ngon thế này chắc anh chơi cho sợ luôn quá.

– Người mà làm như cái bánh… em trẻ hơn anh đến 15t đấy.

– Em không thấy anh chơi nãy giờ đấy sao, con chơi được nữa cô bé ạ.

– Dạ… em hơi chậm ra, nhờ anh khỏe nên lần nào em cũng ra được.

– Hôm nay anh chơi hai cái nghen.

– Dạ… mẹ mỉm cười.

Bác tư lấy cái áo cho mẹ ngồi lên, mẹ banh háng chống tay ra sau, bác tư cũng ngồi, tay cầm eo mẹ và nắc tiếng va bốp bốp, mẹ nhăn mặt thì thầm.

– Nhẹ thôi, làm kêu quá tụi nhỏ thức.

– Khuya vầy mà thức gì, đang sướng mà em cứ vậy.

– Em xin lỗi… tại em sợ…

– Không la nữa… con nó ngủ say rồi, tuổi này nó ngủ say lắm… đừng có la nữa.

– Dạ… em cũng sướng lắm… cảm ơn anh nhé… tuy mới làm hai lần mà em thấy thèm thèm… không biết mẹ tôi nói thật hay để nịnh hót bác tư, nhưng sau lời nói của mẹ bác tư như một con sói vồ vập mẹ tôi ghê lắm.

– Thật hả Huệ…

– Dạ…

– Cảm ơn em… anh sẽ chăm sóc mấy mẹ con suốt đời…

– Anh nhớ lời đấy, em không có ép…

– Uh… anh hứa mà, bốp bốp bốp… mẹ tôi để mặc cho bác nắc tùy thích, chim mẹ tôi có lẽ ướt dữ lắm vì trong tiếng nắc nghe rất rõ có nước nôi trong đó. Bác rên lên rồi ép chặt cu vào chim mẹ tôi, mẹ cũng ôm cổ bác hai người ngồi im lặng không biết làm gì, tôi thấy lạ lắm vì cứ hễ chơi một hồi là bác và mẹ lại ôm cứng nhau không nói một lời.

Bác kéo mẹ vào giường, tôi cũng mệt nên lăn ra giường mà không rình xem nửa, tôi mò chim con em tim tôi đập thình thịch, khó chịu quá tôi leo lên con nhỏ rồi thọc cu vô háng nó nhấp cho mệt rồi ngủ.

Phần trước Xem tiếp

Bình Luận

X

bongda12h-amung