Đứa con hư đốn

Phần trước Xem tiếp

Phần 2

Mai về phòng mà không nằm ngay, một mình cô ngồi giữa căn phòng. Trong bóng tối tiếng tim đập của cô giường như còn to hơn tiếng trống trường hai mươi năm trước. Bao nhiêu lâu rồi cô chưa từng ăn được cái thứ gì có thể đạt được khoái cảm hư thế. Nhớ lại, trong phút giây đó, cô thấy thân thể cô như không thuộc về cô nữa, toàn bộ hệ thần kinh cảm giác như ngừng hoạt động. Cô thấy y như cô bay lên vậy.

Không biết cô đã ngồi vẩn vơ bao lâu nữa. Cho tay xuống phía dưới kiểm tra, nguyên một vùng ướt hết, ướt nhoe nhoét.

“Trời ơi, tôi muốn nữa”

Mai gào thét trong lòng. Rồi sau một hồi đấu tranh, cô đứng dậy bước đi. Lòng cô kiên định nhưng đôi chân của cô nó tê dại như không thuộc về mình, mỗi bước dẫm xuống mà lòng bàn chân như kim trích vào.

Mai hé cửa, đập vào mắt cô ánh sáng từ màn hình máy tính. Nó lại xem phim sex nữa.

Dũng không đeo tai nghe, nhìn những hình ảnh cháy bỏng trên màn hình mà hay tay nắm chặt thành đấm, móng tay cắm cả vào thịt cũng không thấy đau, hắn đau cố nén nhịn muốn vồ lấy dương vật mình mà sục.

Ngay khi cửa phòng vang lên tiếng mở cửa Dũng ngay lập tức phát hiện. Nhìn mẹ đứng đó mà hắn sợ hãi, sợ hãi vì mẹ phát hiện ra vì lúc trước hắn đã hứa mấy thứ gì đó mà hắn không nhớ, không nhớ có hứa chuyện này không nữa.

– Sao con không ngủ đi?

– Con…

Mai đứng giữa cửa phòng, sắc mặt nghiêm nghị, thằng con đứng cách cô 3 mét tay bụm dái cúi đầu.

– Con… không thể ngủ nổi…

Dường như lo lắng mẹ sẽ trách măng hắn vội nói thêm.

– Nhưng con không hề thủ dâm, tại… con nhịn không được nữa mới mở ra xem thôi chứ con không…

Đúng ý cô quá, cô cũng đang khao khát quá. Mai cố tỏ ra quan tâm tới con. Cô tới giường ngồi nhìn nó ân cần hỏi.

– Làm sao, nói mẹ nghe.

– Con… tức chim quá…

– Được rồi. Để mẹ sục cho con xuất ra nhé. Lại đây.

Mai cầm lấy dương vật của thằng con cô mới biết được thằng con lớp 7 của mình to lớn thế nào. Cô kinh hãi muốn chết, ban nãy sao mà nó đâm cái thứ này vào lồn mình được, hẳn nào nãy cô sướng thế. Bàn tay cô nắm lấy dương vật của con mà quên đi việc mình vừa nói sẽ sục cho nó xuất, mắt cô nhìn chằm chằm vào, môi cô mấp máy, không biết cô nghĩ gì.

– Mẹ?

Cô giật mình tỉnh lại nhìn con.

– Hay mẹ để con… con… cho vào bướm mẹ nữa nhé.

Nó đứng ngay phía trước màn hình. Mai liếc nhìn màn hình máy tính mà lửa trong lòng nóng hơn. Cô với tay rút cái phích điện ra làm căn phòng tối om. Cô thở phào, ít nhất nó cũng không nhìn ra cô như thế nào, cô cũng đỡ xấu hổ hơn.

Tay cầm dương vật nó kéo tới, cô cũng ngả người nằm xuống dạng chân ra. Trong bóng tối cô kéo dương vật nó vào miệng lồn mình.

– Đẩy vào đi.

Dũng hưng phấn ưỡn người về trước, cái đầu dương vật theo cái nước bôi trơn của mình nhẹ nhàng lọt qua miệng âm đạo.

«Đó, đúng là cảm giác này»

Mai lập tức thây được cái cảm giác tức tức nơi cửa mình. Thấy mẹ cứ giữ chim mình Dũng rụt rè.

– Con… con… cho vào nữa nhé?

Lại nhận thấy mình đã cho vào rồi, hắn vội nói lại.

– Con cho sâu vào… nhé…

– Hả? Con bảo sao?

– Con… con… là con nói… con… chơi mẹ nhé?

Mai đang trong tư thế ba ba chờ đợi thằng con, đâu biết rằng cô nắm dương vật nó lại làm nó tưởng cô không cho nó làm gì nữa nên mới hỏi. Ai ngờ nó nói… như thế. Cô sửng sốt, cô tưởng cái tai mình nó nhận âm thanh không đúng.

«Nó bảo nó chơi mình? »

Nháy mắt, lòng cô bùng lên ham muốn mạnh mẽ. Nếu như ban nãy trong lòng cô âm ỉ cháy ngọn lửa dục thì giờ giống như có một thùng xăng máy bay dội vào. Cô thấy bên trong âm đạo của mình, cái thứ của nó nóng vô cùng, từng tế nào nơi âm đạo cho cô biết âm đạo của cô đang bị kéo căng ra. Cô run rẩy mà nói.

– Ừ… con… chơi mẹ đi.

Nói xong, như đồng thời, như hẹn trước, cô nghiến răng kéo mạnh hông nó vào, thằng Dũng cũng cùng lúc mà ưỡn hông hất mạnh về trước. Một âm thanh chen trúc, xuyên thấu.

– Ứ… ư…

Từng lỗ chân lông, từng sợi lông sợi tóc trên người cô như đang hứng chịu những luồng điện cao áp trích vào, sướng không thể nào nói ra bằng lời, chỉ có âm thanh rên rỉ trong tê tái thoát ra từ khe hở của hai hàm răng đang cắn chặt của cô. Cô hoàn toàn không cảm nhận được cái thứ trong âm đạo của cô nó vuông tròn ra sao, nó phồng dẹp thế nào.

Bên trong âm đạo của Mai, dương vật thằng Dũng đang hứng chịu những trận co rút. Mắt hắn cay lên.

– Mẹ mẹ… con ớ…

Một cái vòi bên trong âm đạo cô phồng lên rồi như bờ đê không cản nổi sức nước nữa mà bùng nổ. Trong nháy mắt đó âm đạo cô bị một dòng nước tấn công với áp xuất lớn. Toàn thân cô đều đang tê tái, phần tóc gáy như dựng đứng lên. Những dòng cảm giác tê dại tuyệt diệu cứ vòng lên vòng xuống khắp cơ thể cô rồi sau một hồi run rẩy lên, toàn thân cô xụi lơ xuống, mềm nhũn mà đổ xuống giường.

Buông thõng tay, trong những hơi thở gấp gáp cố sức, những dòng suy nghĩ của cô vẫn mái không tụ lại được.

«Sao mà sướng quá»

Thằng con có lẽ bị bức bí quá, chỉ khẽ khai thông một cái là bùng nổ rồi, sau một lát chắn nó không đứng vững nữa mà ngồi bệt xuống đất thở ồ ồ, không quan tâm đến những dòng trắng đục tràn đầy không có chỗ chứa mà âm thầm ộc ra trong bóng tối.

Sau cú dứt điểm mạnh mẽ đó, bầu không khí trở lên tĩnh lặng chỉ có hai tiếng thở hồi sức của hai đối thủ đang ẩn nấp trong bóng tối hồi lâu sau vẫn chưa thấy động.

– Được chưa, thoải mái mà ngủ chưa?

Mai mềm nhũn người chống tay ngồi dậy.

– Dạ! Phù…

Dũng gian nan chống tay ngồi bên mẹ. Trong bóng tối cái tai của hắn vẫn còn ù ù nhưng những hương thơm ngát của thân thể phụ nữ bên cạnh giúp hắn xác định rõ được phương hướng của người mẹ.

Một dòng nước trôi xuống, Mai đứng bật dậy theo bản năng cô muốn đi tẩy rửa một cái. Vôi chạy ra về phòng. Trong làn nước từng lỗ chân lông cô nở ra, cả người sáng khoái. Cô đang nghĩ không ngời mình không những không hề có cảm giác tội lỗi nào mà người lại cô còn có ham muốn nữa, ham muốn được ăn thật no. Dạng chân ngồi móc mãi mà cái chất đặc quánh bên trong âm đạo cô vẫn không ra hết, cứ một lúc nó lại rỉ ra.

«Thật nhiều, thật là đặc»

Một buổi sáng tươi mát nhưng hai con người trong ngôi nhà thênh thang vẫn chưa tỉnh giấc. Thằng con thì do qua ngủ quá muộn đã vậy lại quá mãn nguyện mà ngủ nên vẫn còn say giấc. Còn Mai, đêm qua sau khi về phòng mãi cô vẫn không ngủ được, nằm vật vã mãi đến khuya cô mới chợp mắt được. Hai mẹ con chào buổi sáng thì đã trưa bảnh rồi. May cho thằng con học chiều không thì nay khỏi phải đến trường rồi.

– Thôi khỏi ăn sáng, để mẹ chuẩn bị cơm trưa luôn, nay ta ăn trưa sớm.

Mẹ hắn rất ít khi nấu nướng, đa phần là bận bịu nên hắn phải tự ăn. Tất nhiên, về phí tự sinh hoạt hắn chẳng phải lo nghĩ gì cả.

Nhìn mẹ tung tăng bay nhảy trong gian bếp Dũng vui lắm. Tuy chưa từng nói nhưng thật sự mỗi lần mẹ vào bếp hắn thật sự vui vẻ. Dù tiền có nhưng đứa con mới 14 này mong được ủ trong hơi ấm gia đình. Nhưng từ tối qua, suy nghĩ của thằng con tưởng chừng ngây thơ này đã có những biến đỏi mạnh mẽ.

Trong bộ đồ thun bó sát, cái đường viền của cái quần lót nổi hẳn lên. Một đôi quả mông căng mọng theo những nhịp bước điệu nhảy của mẹ mà nhảy lên tưng tưng, thể hiện hết cái sung mãn của người phụ nữ đang tuổi hổ báo. Phía trên là vòng eo lả lướt, thon gọn uốn cong lại càng làm nổi bật lên cái bờ mông của mẹ. Dũng liếm môi nhìn chằm chằm vào mông của mẹ mà hai tay nắm chặt. Trong đôi con ngươi đang mở trừng của hắn là hình ảnh đôi quả mông sung mãn của mẹ ưỡn ra sau, đôi đùi tròn chắc nịch dạng to, cái lỗ lồn của mẹ đang há ra đón những cú đâm thọc của gã.

Thi thoảng liếc về sau, nhìn cái miệng đang ri nước miếng của nó là Mai biết nó đang nghĩ gì rồi. Quay lưng về phía con nhưng mông cô tê dại như có bàn tay đang nhẹ nhàng lướt lên những vòng cung, vết lóm của cô.

May đáng ra cô phải tức tốc chạy đi tới chỗ hẹn đối tác nhưng cô đã thay đổi kế hoạch để mình có thể ở nhà mà âm thầm gặm nhấm những cảm xúc, những suy tư còn xót lại. Buổi chiều sau khi bỏ lại một câu chào mẹ thằng con đã đến trường, một mình cô co người ngồi trong căn nhà trống trải. Cô đã ngồi đó lâu rồi, không biết cô nghĩ gì mà thi thoảng cau mày suy tư, thi thoảng lại lúng túng đỏ mặt mà cười trộm.

Phần trước Xem tiếp

Bình Luận

X

bongda12h-amung