Cực phẩm loạn luân

Phần trước Xem tiếp

Phần 4

Thời gian trôi qua đã được gần nửa tháng, tôi vẫn thường bú liếm cùng với mẹ. Mặc dù rất sướng nhưng tôi vẫn cảm thấy chưa đủ, chỉ một lần tôi thật sự cảm thấy thỏa mãn và sung sướng đó là được đút con cu của mình vào lồn của mẹ, và tôi đang thực hiện kế hoạch của mình để có thể sở hữu mẹ một cách trọn vẹn, được quan hệ với mẹ. Tôi đã đọc được trong một truyện trên , trong đó có người viết:

“Nếu trong người đàn ông tồn tại ‘dê xồm’ thì trong người đàn bà tồn tại sự dâm đãng. Tuy nhiên không giống với đàn ông, cảm giác dâm đãng của người đàn bà luôn bị chôn kín. Vì vậy một người đàn ông bản lĩnh là người có thể đánh thức sự dâm đãng của người phụ nữ, làm cho sự dâm đãng của họ vượt qua lý trí”.

Tôi đã đánh thức được sự dâm đãng tồn tại trong con người mẹ, bằng chứng là đã lôi kéo được mẹ tham gia vào trò chơi bú cùng tôi nửa tháng qua, thời gian đầu thì là còn do tôi chủ động đòi hỏi làm cho mẹ theo ý đồ của tôi, nhưng sau đó thì mẹ tôi quen dần, và bây giờ thi thoảng bà chủ động yêu cầu tôi làm cho bà sướng. Tôi biết mẹ tôi đã bắt đầu nghiện tình dục rồi, đã bắt đầu nghiện việc được tôi bú liếm cho cực khoái rồi, đã chủ động đòi hỏi tôi thỏa mãn cơn nghiện cho bà rồi.

Bây giờ là lúc tôi chuyển sang giai đoạn hai của kế hoạch được rồi, tôi sẽ bỏ đói con nghiện. Tôi đã từng chứng kiến cảnh các con nghiện thuốc phiện vật vã ra sao khi thiếu thuốc. Khi đó thì họ hoàn toàn mất kiểm soát, mất nhân tính, mất hết lý trí, trong đầu họ chỉ tồn tại ý nghĩ làm sao có được thuốc để thỏa mãn cơn nghiện. Bất kể là phải trộm cướp tài sản của ai, thậm chí lúc đỉnh điểm họ có thể giết cả người thân để thỏa mãn cơn nghiện.

Tôi nghĩ: “Nghiện sex cũng có thể như vậy lắm chứ!”. Nếu người nghiện mà bị bỏ đói thì họ cũng có thể tìm mọi cách để thỏa mãn, thậm chí là quan hệ với cả người ruột thịt như con đẻ của mình chẳng hạn, vì lúc đó họ cũng bị mất hết lý trí.

Tôi biết mẹ tôi vẫn còn lý trí, khi vẫn ngăn cấm không cho tôi làm tình, nhưng tôi sẽ lấy hết những thứ lý trí ít ỏi còn lại này. Một, hai ngày gần đây tôi đã giảm số lần làm cho mẹ, và từ hôm nay tôi sẽ cắt hẳn hay cùng lắm chỉ làm cho mẹ tôi một lần một ngày.

Vào tối hôm đó, đang ngủ thì tôi thức dậy đi uống nước, đi qua phòng ba mẹ, từ đó phát ra một âm thanh rất quen thuộc, đó là tiếng rên của mẹ khi cùng tôi bú:

– Sướng… quá anh ơi… uh… uh… anh làm… mạnh lên… đi… uh… uh…

– Anh… sướng… sướng… quá… anh… raa h… ah…

– Sao anh ra nhanh quá vậy? Em chưa ra mà! Mình làm thêm lần nữa nha anh!

– Thôi, anh mệt rồi! Mà sao dạo này em sung dữ vậy, bắt anh làm cả tuần, lúc trước chi cho anh làm một lần một tuần thôi mà?

– Hứ! Tui phải làm cho ông hết sức để khỏi đi ngoại tình chứ, đàn ông mấy người ở độ tuổi này hay đi tìm cỏ non lắm!

– Ha… ha… bà xã tui cũng biết ghen hả? Anh chỉ yêu mình em thôi, không đi ngoại tình đâu! Thôi ngủ đi em, mai anh còn phải đi làm nữa!

– Nhưng mà em chưa…

– Để lần sau anh chiều cho, giờ anh mệt quá!

– Hứ! Thấy mà ghét!

Tôi đứng bên ngoài và nghe hết cuộc nói chuyện của ba mẹ, tôi biết chắc là mẹ đang nói dối, vài ngày nay tôi ít dần bú với mẹ, thì mẹ đè ba ra mà đụ, chắc chắn tôi đã làm cho mẹ thèm lắm nhưng không dám nói. Một kế hoạch mới được hình thành trong đầu tôi. Sáng hôm sau, tôi ra nhà thuốc mua mấy viên thuốc ngủ để thực hiện kế hoạch của mình.

Sau khi ăn tối xong ba tôi thường uống một ly nước, sau đó lên phòng của ba mẹ, tôi đã lén bỏ thuốc ngủ vào ly nước của ba. Sau khi uống ly nước xong thì ba tôi lên phòng, sau đó tôi cũng lên theo, mẹ tôi sẽ là người lên cuối cùng. Tôi giả vờ ngủ và chờ mẹ vào phòng. Khoảng một tiếng sau tôi lén đi xuống phòng ba mẹ, cẩn thận áp tai vào cánh cửa lắng nghe thì nghe tiếng mẹ tôi đang rên nho nhỏ:

– Ưhh… ưhh… anh… ơi em sướngg… g… quá…

Tôi nghĩ thầm: “Chẳng lẽ ba không bị thấm thuốc ngủ”. Mẹ tôi lại tiếp tục rên:

– Ohh… ưhhh… mẹ… sướng… quá… con… ơi…

Thì ra ba tôi đã ngủ, không quan hệ được nên mẹ tôi đã thủ dâm một mình. Tôi cười thầm vì kế hoạch đã thành Công được bước đầu. Con nghiện đã bị bỏ đói rồi vì vài ngày hôm nay tôi tìm cách lẩn tránh mẹ, không làm cho mẹ nữa, lại còn cắt luôn nguồn của ba tôi nữa. Những ngày sau đó tôi cũng lén bỏ thuốc vào ly nước để ba không thể đáp ứng được cho mẹ, và đương nhiên mẹ phải thủ dâm một mình.

Được như vậy khoảng 5 ngày, tôi nghĩ như vậy là cũng đủ rồi, nên vào buổi sáng hôm sau, sau khi ba tôi đi làm được khoảng 30′, tôi thức dậy sớm và đi ngang qua phòng ba mẹ thì tôi lại nghe tiếng rên của mẹ, tôi chắc chắn là mẹ đang thủ dâm, tôi vội chạy lên lầu lấy điện thoại nhá máy điện thoại bàn nhà tôi, và đương nhiên mẹ tôi là người ra nghe điện thoại. Lúc này mẹ tôi chỉ mặc một bộ đầm ngủ mỏng tanh, khi mẹ ra nhấc điện thoại thì tôi cúp máy, mẹ lại vào phòng để tiếp tục và tôi lại nhá máy, làm mẹ không thể đạt cực khoái. Có lẽ để tập trung vào Công việc đang làm của mình, nên mẹ đã rút dây điện thoại ra, điều này tôi đã dự đoán trước, chứng tỏ mẹ đang rất hứng tình. Chờ mẹ vào phòng, tôi lén đi xuống để lắng nghe tiếng mẹ rên. Chờ khoảng 5 phút, tôi giả vờ la lên:

– Mẹ ơi, Con đói quá! Mẹ nấu mì cho con đi!

Khi mẹ đang loay hoay nấu mì thì tôi tiến lại gần và ôm chặt lấy mẹ, hai tay bóp lấy cặp vú của mẹ. Hơi bất ngờ, mẹ quay lại và nói:

– Con làm gì vậy? Làm mẹ hết hồn!

Tôi hôn vào môi mẹ, lưỡi tôi dần tách đôi môi mẹ ra mà tiến vào, hai tay tôi nắn bóp cặp vú của mẹ ở bên ngoài. Cơn hứng tình lúc nảy của mẹ lại ập tới, mẹ cố gắng nói trong khi đang thở hổn hển:

– Lên lầu đi con, ở đây không tiện!

Tôi và mẹ đi lên lầu, trong lòng tôi mừng thầm vì kế hoạch của tôi đã thành công bước thứ hai rồi. Hôm nay chắc chắn tôi sẽ được đụ mẹ tôi lần nữa rồi, vì cả hơn tuần nay tôi không để mẹ bú vả lại còn cho ba tôi uống thuốc ngủ không làm ăn được gì nên chắc là mẹ thèm lắm rồi. Hôm nay phải để mẹ tôi tự nguyện dâng hiến cho tôi, tự nguyện mời tôi đụ bà.

Vừa vào phòng tôi đã đẩy mẹ lên giường hôn tới tấp, sau đó lột bộ đầm ngủ của mẹ ra. Trong khi môi tôi dính chặt với môi mẹ thì hai tay tôi nắn bóp cặp vú của mẹ, sau đó cởi cái nịt vú của mẹ ra. Tôi hôn dần xuống cặp vú của mẹ, tôi dùng lưỡi liếm quanh núm vú, lâu lâu lại cắn nhẹ vào đó, còn bên kia tôi dùng tay se se đầu vú sau đó bóp mạnh một cái, những lúc tôi bóp hoặc cắn vào núm vú thì mẹ lại nấc lên. Tôi vừa làm vừa quan sát gương mặt mẹ, tôi thấy đôi môi mẹ khép hờ lại, nhìn thật gợi tình. Tay còn lại tôi lòn xuống lồn mẹ, lúc này đã ướt nhẹp, tôi dùng tay cào cào vào thành lồn của mẹ, mẹ hẩy mông rên lên:

– Sướngg… quá… Làm… mạnh lên conơ… i… Uh… ahh!!!

Tôi ngồi dậy thọc hai ngón tay vào thật mạnh, làm mẹ mở to mắt, miệng thì há ra để thở, cứ thế ở phía trên thì tôi bú vú mẹ, ở phía dưới thì hai ngón tay tôi thọc sâu vào lồn mẹ, người mẹ cứ quằn quại lên vì sướng. Sau đó tôi đẩy nhẹ vào lại rút ra, chờ mẹ gần ra tôi ngừng lại và chồm lên nói nhỏ vào tai mẹ:

– Ngón tay của con nhỏ quá, không làm mẹ sướng được đâu! Con có cái này vừa dài vừa bự chắc chắn sẽ làm mẹ thích, con đút nó vào lồn mẹ nha?

Nói rồi tôi tụt quần ra, chĩa con cu to bự đã cứng ngắc lên trước mặt mẹ. Lúc này mẹ đã chịu hết nổi và cố nói:

– Bú cho mẹ ra đi con! Làm cho mẹ ra như những lần trước đi con! Mà sao mấy ngày nay con không thích bú mẹ ra nữa à?

– Nếu mẹ thích bú, thì con sẽ bú cho mẹ, nhưng bây giờ con muốn cho cái này vào làm cho mẹ sướng trước đã. Bây giờ con chỉ muốn được đụ thôi.

– Đừng, đừng con ơi! Như vậy tội lỗi đó! Con bú cho mẹ nhé! Con bú mẹ cũng sướng mà!

– Con sẽ đụ cho mẹ sướng trước, rồi nếu mẹ muốn con sẽ bú cho mẹ sướng tiếp.

Vừa nói tôi vừa lấy tay day day hột le của mẹ.

– Không, không được… ưhhh da!!! Day mạnh chỗ đó đi con! Mẹ sướngggggggg…

Tôi lại dừng tay lại và nói:

– Nếu mẹ không cho con đút vào thì thôi vậy! Mà mẹ có biết vì sao mấy ngày nay con không để mẹ làm cho con và cũng không làm cho mẹ không? Con còn phải để dành tinh để bắn vào lồn người khác, để đụ người khác. Giờ con mới biết được đụ sướng hơn nhiều so với bú liếm bình thường thôi! Con chỉ muốn đụ thôi! Bây giờ mẹ nấu mì cho con ăn đi, để con còn đi đụ người ta, sắp đến giờ hẹn rồi!

– Ôi trời ơi! Kìa con! Đừng mà! Giúp mẹ một lần đi, rồi con đi đâu cũng được!

Thấy mẹ tôi van xin như thế, tôi nghĩ chắc là sắp được rồi, chỉ cần kích thích mẹ tôi thêm một tí nữa thôi, nghĩ thế nên tôi nói:

– Thôi được rồi, để con giúp mẹ!

Nói rồi, tôi cúi xuống mà hôn nhè nhẹ lên hột le của mẹ sau đó thì ngậm và bú nhè nhẹ lấy nó. Bị kích thích ngay vào chỗ nhạy cảm nhất, mẹ tôi oằn người lên vì sướng. Tiếp đó tôi lấy lưỡi mà quét quét, đá đá lên đó, rồi sau là liếm trọn lồn mẹ, thi thoảng tôi còn thọc sâu cái lưỡi quái ác của mình vào sâu trong lồn mẹ mà ngoáy, làm cho mẹ tôi sướng không chịu được nữa. Thấy mẹ có dấu hiệu sắp ra, tôi ngừng lại, di chuyển lên trên bú vú mẹ, còn tay thì day nhè nhẹ hột le. Đang trong cơn sướng khoái sắp lên tới đỉnh thấy tôi bất ngờ dừng lại, mẹ tôi hổn hển lên tiếng:

– Kìa con, giúp mẹ đi! Bú… bú cho mẹ đi, mẹ… mẹ… sắp ra rồi! Mẹ sướng… sướng quá…

Tôi không nói gì mà vẫn tiếp tục làm như vậy. Thấy vậy mẹ tôi nói:

– Con day mạnh chỗ đó vào cũng được!!! Mẹ… mẹ eeee sướng ggggggggg!!!

Lúc này thì tôi ngừng tay lại và để con cu của tôi kê ngay mép lồn của mẹ, nhưng tôi không đút vào mà để nó cạ cạ vào hột le của mẹ, cứ cà lên rồi lại cà xuống quanh chỗ đó, tôi nói:

– Để con dùng cái này day cho mẹ, mẹ sẽ sướng hơn!

Được một lúc như không thể chịu được với sự mơn trớn, vần vò của tôi, mẹ tôi nói trong hơi thở đứt quãng:

– Đút… đút… vào đi con… ưhh… mẹ chịu hếtt nổi rồi con ơi!

Nghe mẹ nói như thế tôi sướng rên lên, tôi biết kế hoạch của mình đã thành Công rồi, mẹ tôi đã bảo tôi đút cu vào lồn bà rồi, từ giờ thì tôi có thể đụ bà thoải mái như lúc bà bú cho tôi rồi. Nhưng tôi vẫn chưa buông tha cho bà, tôi muốn được nghe mẹ tôi nói: “Đút cu của con vào lồn mẹ, đụ mẹ cho mẹ sướng đi con”. Tôi nói:

– Được rồi, rồi con sẽ đút vào cho mẹ sướng mà, nhưng trước hết mà phải bú nó một chút đã, cho nó cương cứng hết cỡ đã thì nó mới làm mẹ sướng được!

Tôi chĩa con cu về phía mặt mẹ và mẹ ngay lập tức há miệng ra bú lấy bú để con cu tôi. Tay tôi lại tiếp tục thọc lồn mẹ mà chọc ngoáy. Được một lúc mẹ tôi ngừng bú cu tôi và cố nói:

– Được chưa con? Đút vào đi con… ưhhh… mẹ chịu hếtt nổi rồi con ơi!

Thấy thế tôi nói:

– Đút cái gì hả mẹ? Chả phải tay con vẫn đang đút vào mẹ đấy thôi!

– Kh… ông! Đừng đút tay vào nữa, mẹ chịu… hết nổi rồi! Conc… on đút thằng nhỏ của con vào đi!

Tôi giả vờ ngạc nhiên:

– Thằng nhỏ là cái gì hả mẹ?

Mẹ tôi lấy tay chỉ về con cu của tôi mà nói:

– Là cái này này! Nhanh lên đi con! Mẹ oh… uh… mẹ chịu hết nổi rồi con ơi! Nhanh… uh… nhanh lên!!

Tay tôi vẫn chưa tha lỗ lồn mẹ, miệng thì nói:

– Cái này là con cu mà mẹ. Mẹ phải bảo là “Con ơi đút con cu vào mới đúng chứ”!

– Ưhhh… sướng… sướng quá! Con ơi, đút cu vào đi nhanh lên đi con! Mẹ… mẹ chịu không nổi rồi!

Tiếng mẹ tôi ngập ngừng đứt quãng.

– Vâng được rồi! Nhưng con đút con cu vào đâu hả mẹ?

Tôi tiếp tục vờn mẹ.

– Vào… Ohhhhhhhhh ahhhhhhhhh âm vật mẹ nhanh lên con ơi!

– Không phải, cái đó là cái lồn chứ mẹ! Mẹ phải nói “Con ơi đút cu vào lồn mẹ đi con, đụ cho mẹ sướng đi con” mới đúng chứ! Nào, mẹ nói lại xem nào!

– Ưhhh… aaaaaahhhhhh… được rồi, con… con ơi đut đút cu con vào lồn… lồn mẹ đi con! Đụ mẹ đi con ơi!

Quả thật lúc này tôi không thể chịu được sự kích thích và niềm phấn khích này được thêm nữa.

– Đây, con đút vào đây! Nhưng mẹ đừng hối hận nha!

Không để mẹ trả lời tôi nhấn con cu của mình vào, vừa đút tôi vừa rung người để con cu của tôi chà xát vào lồn của mẹ. Khi vào gần hết tôi nhấp mạnh một cái, toàn bộ con cu của tôi đã được lồn mẹ nuốt hết, dừng một chút để quen với nhiệt độ bên trong, nhìn mặt mẹ nhăn nhó vì sướng tôi thấy thật đẹp. Lồn Mẹ bóp chặt lấy con cu tôi thật sướng, nó sướng hơn nhiều so với lúc được mẹ bú. Tôi nhẹ nhàng rút ra sau đó lại đẩy mạnh vào, mẹ không kìm được liền bật tiếng rên:

– Ahh… mẹ… sướ… ng… quá…

Mới vào được một lúc thì tôi đã thấy người mẹ co giật, mắt nhắm nghiền, miệng thì há hốc ra, tay chân lúc thì khua khoạng, lúc thì bấu chặt lấy nệm, và từ trong lồn mẹ tôi cảm nhận có dòng nước bắn ra, tôi biết mẹ đã lên đỉnh, vì lúc nãy mẹ tôi đã sắp chạm đỉnh rồi. Tôi gần như muốn xuất tinh bởi sự co bóp của lồn mẹ lên con cu tôi, nhưng phải cố làm cho mẹ thật sướng thì mới có thể hoàn thành kế hoạch.

Tôi rút con cu ra để giảm bớt áp lực, sau đó lật mẹ lại, kéo cặp mông mẹ cao lên và nhẹ nhàng đút con cu vào, cặp vú mẹ bị đè xuống nệm lòi ra hai bên, thấy vậy tôi lòn tay xuống ngực mẹ và ra sức bóp. Tư thế này thật tuyệt vời, vì có điểm tựa nên tôi ra sức nhấp, con cu tôi lúc này đã ướt nhẹp bởi dâm thủy của mẹ, nhấp được vài chục cái thì mẹ hét lớn:

– Ahh… ahhh… mẹ sắp ra con ơi!!! Mạnh… mạnh… chút nữa… ah… ah…

Tôi thấy mẹ sắp ra thì quay người mẹ nằm ngửa ra, nắm hai chân mẹ Banh ra hai bên và ra sức nhấp mạnh được vài cái thì mẹ chịu hết nổi:

– Mẹ… ra… mẹ… ra con… ơi!!! Sướ… ng quá… ahh!!!

Mẹ vừa ra thì lồn mẹ co bóp càng dữ dội hơn, làm tôi không chịu được nữa.

– Con cũng ra… mẹ ơi… con bắn vào mẹ đây ah… ah…

Từng đợt tinh trùng của tôi bắn thẳng vào lồn của mẹ, lồn mẹ co bóp như để hút hết tinh trùng của tôi, một cảm giác thật tuyệt vời. Tôi đè lên người mẹ mà thở, có lẽ lúc này mẹ đã tỉnh táo trở lại vội vàng đẩy tôi ra và chạy vội vào toilet. Tôi không bất ngờ vì phản ứng này của mẹ, tôi đã dự đoán trước, và tôi chuẩn bị thực hiện bước cuối cùng trong kế hoạch của mình.

Phần trước Xem tiếp

Bình Luận

X

bongda12h-amung