Cực phẩm loạn luân

Phần trước Xem tiếp

Phần 3

Tôi về phòng nằm ngủ lúc nào không biết, đến khi thức dậy thì đã 12 giờ trưa. Tôi xuống nhà thấy đồ ăn đã nấu xong nhưng không thấy mẹ, có lẽ mẹ tránh mặt tôi. Sau khi ăn xong tôi lên phòng mẹ, bước vào phòng, lúc này mẹ đang nằm trên giường, thấy tôi mẹ vội bật dậy và hỏi:

– Con vào đây có việc gì?

Đôi mắt mẹ buồn bã, tôi tiến lại gần, nắm lấy tay mẹ và nói:

– Con xin lỗi mẹ, con đã không kiềm chế được. Mẹ đừng giận con!

Tôi ôm mẹ vào lòng, mẹ vừa khóc vừa nói:

– Mẹ cảm thấy có tội với ba con, mẹ đã làm một việc đầy tội lỗi lắm con ơi! Hu… hu… hu.

Tôi cố chấn an mẹ bằng những lời hứa và giả vờ khóc, làm mẹ cảm thấy yên tâm, thấy mẹ đã có hết khóc tôi liền nói:

– Mẹ à, con xin lỗi! Tại vì mẹ đẹp quá nên con không kiềm chế được. Nhưng con hứa, con sẽ không làm thế nữa. Mẹ con mình chỉ hôn hít thôi mẹ nhé! Mẹ để con bú cho mẹ, mẹ nhé! Con biết là ba chưa Bao giờ làm việc đó cho mẹ sướng cả. Và con biết lúc sáng khi con bú cho mẹ, mẹ đã rất sướng đúng không mẹ? Mẹ đã đạt cực khoái phải không mẹ?

– Thôi con đừng nói nữa. Tội lỗi lắm con ơi!

– Mẹ con mình chỉ bú liếm cho nhau thì có gì là tội lỗi hả mẹ. Con bú mẹ có sướng không mẹ?

Mẹ tôi không trả lời. Tôi lại hỏi tiếp:

– Kìa mẹ, con biết mẹ sướng mà, đúng không?

– Từ ngày lấy ba con đến giờ, chưa Bao giờ mẹ được sướng như hôm nay cả, mẹ cũng không biết làm sao nữa nhưng quả thật lúc nãy là giây ‘ mà mẹ sướng nhất, mẹ bủn rủn cả chân tay, mẹ sướng rã rời người ra vì vậy mà không ngăn được con làm việc tội lỗi đó. Nhưng người làm cho mẹ sướng lại là con. Ôi! Oan nghiệt quá con à!

– Thế thì từ giờ con sẽ làm mẹ sướng nhé! Từ giờ con chỉ hôn hít bên ngoài, và bú cho mẹ sướng thôi mẹ đừng lo nha! Mẹ cho con làm nhé mẹ. Con hứa đấy!

– Làm việc đó con không thấy dơ sao hả con?

– Không mẹ à, con thích lắm! Mà con yêu mẹ mà, kể cả có dơ đi nữa thì làm cho mẹ sướng con cũng làm. Mẹ để con làm cho mẹ nhé!

Mẹ tôi không nói gì mà chỉ khẽ gật đầu. Sau đó bà nói:

– Nhưng con phải hứa không được như sáng nay nữa đấy nhé!

– Vâng, con hứa! – Tôi không do dự liền trả lời.

Tôi biết sẽ khó có thể quan hệ với mẹ trong hôm nay hay thậm chí một vài ngày tới. Do đó trong những ngày này tôi phải cố gắng làm sao để làm cho mẹ sướng nhất có thể, để mẹ tôi dần dần đi vào con đường lạc thú này, để mẹ tôi có nhu cầu, ham muốn sung sướng, được thỏa mãn, được lên đỉnh ngày càng cao lên trong khi ba tôi thì không biết làm bằng miệng cho mẹ sướng, mà cái chuyện quan hệ vợ chồng tôi nghĩ ba tôi cùng lắm chỉ làm được hai lần một tuần.

Từ ngày được mẹ bú cho, tôi đã tích cực vào mạng tìm hiểu về cách quan hệ tình dục, cũng như tìm hiểu về phụ nữ nhiều hơn. Và qua tìm hiểu trên mạng tôi biết ở độ tuổi 35 của mẹ tôi, là độ tuổi mà người phụ nữ có ham muốn, nhu cầu tình dục cao nhất, đây là giai đoạn hồi xuân của người phụ nữ trước khi họ chuẩn bị bước vào thời kỳ mãn kinh.

Và cũng qua mạng, tôi đọc được thông tin là bất kỳ người phụ nữ nào, dù trông họ có đoan trang, nết na Bao nhiêu đi chăng nữa thì tận sâu trong tâm hồn họ cũng tồn tại tính dâm. Chỉ có điều ở những phụ nữ lẳng lơ thì nó bộc lộ, phát tiết ra ngoài dễ dàng và ta cũng dễ nhận biết, còn ở những phụ nữ đoan trang thì họ cố kìm nén để nó không phát tiết ra ngoài, nhưng nếu biết cách kích thích, tác động thì nó cũng bộc lộ ra và khi đã bộc lộ ra thì rất mãnh liệt như đê vỡ vậy.

Trong khi ba tôi đã 45 tuổi, cái tuổi không phải là cao để không còn ham muốn, không còn khả năng tình dục, nhưng do là giám đốc một doanh nghiệp liên doanh, các mối quan hệ, tiệc tùng nhiều nên ba tôi khá bệ vệ với cái bụng phệ nhiều mỡ. Tôi nghĩ với thể trạng và tuổi tác của ba tôi thì chỉ đáp ứng nổi mẹ tôi hai, 3 lần một tuần, đấy là chưa kể ba tôi đi Công tác cả tuần có khi cả tháng khá thường xuyên.

Vậy là tôi đã tìm được cơ hội và cách thức để được quan hệ với mẹ rồi. Cơ hội đó chính là những lần ba tôi đi Công tác vài ba ngày, hoặc ngay những lúc buổi sáng khi ba tôi đi làm. Còn cách thức như tôi vừa nghĩ thì đó là làm cho mẹ tôi càng ngày càng thèm muốn tình dục đến mức ba tôi không thể đáp ứng được, hay những lúc ba đi Công tác mẹ tôi thèm không thể kìm nén được thì sẽ phải nhờ đến tôi thôi.

Bây giờ mẹ tôi vẫn còn là một phụ nữ đoan trang tiết hạnh, sự đoan trang tiết hạnh của mẹ như một con đê vững trãi, chắc chắn. Còn nhu cầu, ham muốn của mẹ thì lại đang yên bình, tĩnh lặng như nước sông mùa khô, và nó dễ dàng bị con đê kia kiểm soát. Nhưng tôi phải tìm cách để làm dậy sóng con nước đó, phải làm cho nó như nước sông mùa lũ, không ngừng cao hơn lên, không ngừng có những cơn sóng dữ dội vỗ vào, tấn Công vào con đê kia, đồng thời tạo ra một số tổ mối tồn tại trong con đê kia.

Tổ mối đó chính là việc tôi sẽ thường xuyên kích dục mẹ, đồng thời là việc mà tôi đoán là ba tôi không thể đáp ứng mẹ, hai việc này giống như tổ mối tấn Công vào sự đoan trang của mẹ, vào con đê kiên cố kia. Và rồi một con đê đã xuất hiện những tổ mối mà phải đối mặt với con nước dữ thì nó phải sụp đổ, phải vỡ vụn thôi. Tôi lại nhớ lại lần đầu tiên, được mẹ bú cho, tôi mới chỉ ôm chặt mẹ, sau đó hôn mẹ, lúc đầu mẹ còn phản ứng nhưng sau đó khi tôi hôn được rồi thì mẹ lại thả lỏng, hưởng ứng nụ hôn của tôi, để tôi cởi áo và bú vú mẹ, tôi nghĩ rằng chắc có lẽ đã lâu mẹ không được âu yếm nên mới thế.

Đang nghĩ đến việc được quan hệ với mẹ làm cho thằng nhỏ của tôi lại cương lên, và tôi biết rằng mình phải thực hiện cách thức mình vạch ra thôi, để nó nhanh chóng được cái nó muốn. Tôi chạy xuống nhà bếp lấy cái dây buộc mang lên phòng mẹ, tôi đưa cho mẹ và nói:

– Mẹ, con muốn bú mẹ nữa rồi, mẹ để con làm cho mẹ nhé! Nếu mẹ không an tâm thì đây, mẹ buộc hai tay con vào để con không cởi quần áo được. Con chỉ hôn và bú mẹ thôi!

Rồi tôi chụm hai tay lại đưa về phía mẹ.

– Thôi mà! Trưa rồi nghỉ trưa đi con! Con về phòng đi để mẹ nghỉ!

– Kìa mẹ, chiều con đi mà, con biết mẹ yêu con nhất mà, và con cũng yêu mẹ nhất mà! Cho con làm mẹ sướng một lần rồi mẹ con mình đi ngủ, mẹ nhé!

Con yêu mẹ nhất nên con muốn làm cho mẹ được sướng mà mẹ!

– Ôi, con yêu của mẹ! Thôi được rồi, nhưng một lần thôi nhé!

– Vâng ạ! Mẹ trói tay con vào đi!

– Thôi không cần, con biết và con nhớ là chỉ hôn hít thôi là được rồi, làm thế tội con lắm!

– Không được, mẹ cứ trói con lại đi, con sợ đến lúc đó lại không kiểm soát được lại làm mẹ buồn, mẹ khóc như lúc nãy. Mẹ có biết không, con yêu mẹ lắm, con không muốn làm mẹ buồn, không muốn thấy mẹ khóc, con chỉ muốn làm mẹ vui, làm mẹ hạnh phúc, và làm cho mẹ được sướng thôi!

Trước những lời tán tỉnh của tôi, mẹ tôi xúc động ôm tôi vào lòng rồi lại khóc. Nhưng lần này là những giọt nước mắt hạnh phúc.

Tôi giả vờ hỏi mẹ:

– Kìa mẹ! Sao mẹ lại khóc? Con lại làm mẹ buồn à?

– Không, mẹ, mẹ vui lắm, con yêu của mẹ!

– Nào mẹ trói con đi.

Thế rồi mẹ tôi lấy dây trói tay tôi lại. Sau khi mẹ trói xong, tôi ngồi xuống cạnh mẹ và bảo:

– Nào, cho con hôn mẹ nào!

Sau đó tôi hôn lên mắt mẹ, rồi tiến dần xuống đôi môi của mẹ. Lưỡi tôi lập tức lách vào miệng mẹ, khi đã lách vào trong rồi nó hoạt động liên tục, tìm lấy lưỡi mẹ mà nút. Mẹ tôi cũng hưởng ứng nhiệt tình với tôi, hai mẹ con hôn nhau một cách say đắm.

Một lúc lâu sau thì tôi và mẹ rời môi nhau ra, tôi nói:

– Mẹ ơi! Mẹ cởi quần áo ra đi để con bú vú và bú… cho mẹ sướng nào!

Tôi bỏ lửng câu “bú vú và bú…” vì không biết phải nói sao. Mẹ tôi cũng hiểu là tôi bú gì mà.

– Từ từ đã, để mẹ làm cho con trước nhé! Mẹ thấy nó đã lên từ nãy rồi kìa! Lại đây để mẹ cởi quần ra cho nào!

Thế rồi mẹ tôi từ từ tụt quần tôi ra, con cu tôi lúc này đã cứng ngắc, thoát khỏi cái quần Bao bọc thì nó vọt lên kiêu hãnh. Mẹ hơi dừng lại ngắm nó một chút rồi lấy tay xóc nhẹ nhàng. Tôi hỏi mẹ:

– Mẹ ơi của con như thế này thì to hay nhỏ hả mẹ? Của con và của ba thì ai to hơn hả mẹ?

– Hỏi gì mà kỳ cục.

– Kìa mẹ, mẹ cho con biết đi mẹ!

– Của con như này là to rồi, có khi còn to hơn của ba con thời trẻ nữa ấy. Sau này ai lấy được con thì lại khổ vì cái này của con mất thôi.

– Sao lại khổ hả mẹ, nó to thì phải sướng mới đúng chứ, mà con chả muốn làm ai sướng hết, con chỉ muốn làm mẹ sướng thôi!

– Thôi đi ông tướng à, chỉ được cái khéo nịnh.

Nói rồi mẹ tôi từ từ đưa miệng lại gần con cu tôi, và há miệng ra mà ngậm lấy nó. Mẹ tôi ngậm vào đến tận lút cán rồi mới từ từ kéo lên đến đầu khấc, rồi lại từ từ ngậm lút cán, cứ như vậy, còn tay thì mẹ sục dọc con cu tôi khi mẹ kéo miệng lên đầu khấc, lúc thì mẹ xoa xoa nắn nắn hai hòn dái tôi khi miệng mẹ bú lút cán, mẹ làm như vậy làm cho tôi sướng không thể tả nổi.

Sau đó mẹ tôi bú con cu cho tôi một cách miệt mài với tốc độ nhanh hơn, trước kia tôi đã được mẹ bú cho nhiều lần rồi nhưng chưa lần nào tôi có cảm giác sướng như hôm nay, mẹ tôi đã có nhiều kinh nghiệm hơn nên mẹ làm cho tôi sướng không thể tả nổi, tôi không thể chịu nổi nữa, người tôi nổi da gà hết cả lên, cơn sướng khoái đã lan tới toàn cơ thể. Tôi gồng người, cố hẩy con cu tôi vào sâu trong miệng mẹ, rồi từng đợt, từng đợt tinh trùng của tôi phụt thẳng vào miệng mẹ, miệng thì hít hà rên lớn:

– Sướnggggg! Connnnn sướng quááááá mẹ ơiiiiiiiiii! Con raaaaaaaaaaa!

Mẹ tôi đã biết là tôi ra rồi nhưng bà vẫn để miệng mình ngậm lấy cu tôi, đến khi tôi xuất nhiều quá vì không thể chịu được nữa mẹ tôi mới kéo dần miệng ra ngoài đến đầu khấc để có chỗ chứa tinh trùng của tôi, nhưng tôi vẫn thấy một dòng lớn tinh trùng trào ra ngoài miệng mẹ, lăn xuống cằm và hai bên mép. Đợi cho đến khi tôi xuất hết, con cu tôi đã bắt đầu xìu xuống thì mẹ tôi mới nhả ra, rồi bà chụm hai tay lại đưa lên miệng và nhả tinh trùng của tôi ra, tôi nhìn thấy một đống lớn trên lòng bàn tay mẹ. Nhìn thấy thế mẹ cũng nói:

– Khiếp quá đi! Con xuất nhiều quá, đầy cả miệng mẹ.

– Hi… hi! Thì tại mẹ đẹp và làm cho con sướng mà!

– Chỉ được cái…

Mẹ tôi bỏ lửng câu nói rồi chạy vào nhà vệ sinh rửa tay và súc miệng. Khi mẹ đi ra thì tôi nói:

– Bây giờ mẹ cởi đồ ra đi để con làm cho mẹ sướng nào!

– Được rồi, nhưng để mẹ mặc quần lại cho con đã!

Nói rồi mẹ tôi từ từ mặc lại quần cho tôi, rồi lại từ từ trút bỏ quần áo của mình ra khỏi cơ thể đầy nhựa sống. Sau đó mẹ nằm ngửa ra giường chờ đợi. Không để mẹ chờ đợi lâu, tôi lao nhanh lại giường, kề miệng mình vào háng mẹ để chuẩn bị bú cho mẹ sướng. Cái lưỡi điệu nghệ của tôi bắt đầu di chuyển từ từ đến nơi đầy nhục cảm của mẹ, đó là hai mép lồn màu đỏ hồng giờ đã bắt đầu ướt nhẹp của mẹ, liếm nhè nhẹ lên hai mép lồn của mẹ từ từ, rồi bất ngờ lưỡi tôi lách vào trong quét một đường từ trên xuống dưới theo hết chiều dài lồn, mẹ tôi như bị điện giật nẫy người lên:

– AHHHHHHHHH… Aaaaaahhhhhh!!! Mẹ chết mất! AH… AHHH!!!

Tôi lại tiếp tục liếm lên hai mép lồn, lâu lâu lại lách lưỡi vào quét một đường dài lên lồn mẹ, mỗi lần như vậy mẹ lại giật người rên lên:

– AHHHHHH… AHHHH…

Và tôi nhìn thấy phía trên, hai tay mẹ đang tự bóp hai bầu vú mà xoa bóp, còn thân mình thì thi thoảng lại giãy lên mỗi lúc tôi kích thích vào chỗ nhạy cảm nhất của mẹ. Chốc chốc tôi lại chuồi cái môi vào đúng lỗ lồn vừa day hai mép mu vừa chạm vào hột le nhô ra, căng bóng bên trên khe suối nhỏ. Khi đầu môi tôi ngoáy ngoáy vào khe lồn và chót mũi cạ cạ vào cái hột le khiến mẹ tôi đê mê tận hưởng khoái lạc. Trong vô thức, mẹ tôi khẽ nhúc nhích hai chân, dang rộng cặp đùi ra để tôi dễ dàng ấn sâu mũi môi vào quậy mạnh hơn chỗ nhột nhạt đó.

Thấy mẹ đã bắt đầu quằn quại với những khoái cảm do mình đem lại, tôi liền lừa lựa hột le vào miệng, ngậm lấy nó, bú liếm và cắn nhẹ. Bị kích thích dữ tợn, mẹ tôi đột ngột nhổm mông lên, vô tình khiến cái hột le càng bị đẩy dội ra, tôi càng có dịp day cho nó sưng mọng lên chút nữa. Thỏa thê bú liếm chùn chụt dưới háng, tôi đưa lưỡi liếm sâu vào đống dâm khí ướt bên trong, đá đầu môi vào hai bên gò mu kích thích mẹ từng đợt nứng khoái, hết đợt khoái cảm này đến đợt khoái lạc khác.

Mẹ tôi trân mình chịu hết xiết nên lấy tay ghịt hai bắp vế, ển mông lên sát mặt tôi, tạo không gian gần kề cho cái lưỡi tôi sục sạo khắp các vùng. Lưỡi tôi le dài ngọ nguậy như con rắn, rà tới đâu thì mẹ tôi rùng mình tới đó, nước nhờn của mẹ chảy ra thành dòng, tôi được dịp húp xùm xụp chất nhờn hăng hăng đó, nuốt hết không chừa một giọt, có khi mẹ tôi sướng quá nó còn bắn thành vòi lên mặt tôi nữa.

– Ứhh… ứhh… sướng… áhh… sướng… chỗ đó… đó… con… con… nhanh… nhanh… bú… bú mạnh… lên con… áhh… nhanh… ứhh… sướng… áhh…

Tôi gồng cứng lưỡi chọt thẳng hết cỡ vào lồn mẹ, khi đã vào hết cỡ, đầu lưỡi tôi đá đá lên vách lồn mẹ. Như có một sức mạnh tiềm tàng trong mẹ, hai gót chân mẹ tì xuống giường, dường như không kiểm soát được mình, mẹ nẫy mông lên thật cao, hạ xuống… rồi nảy lên, liên tục như vậy khoản vài lần, đến lần cuối mẹ nảy lên cao, hai đùi mẹ run run, giật giật, người mẹ căng cứng bất động, tay mẹ bóp chặt xuống nệm. Tôi cảm giác người mẹ đang run run từng cơn.

– Ưhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh…

Một tiếng rên thật dài thoát ra từ cổ họng mẹ. Bất động vài giây, sau đó mẹ thở hắt ra một hơi và người rơi xuống nệm. Tôi biết mẹ đã ra nhưng tôi không cho mẹ nghỉ ngơi, cái lưỡi quái ác của tôi vẫn chọt sâu vào lồn mẹ, đầu tôi lắc qua lắc lại liên tục cố tình chà sát miệng mình vào mu và hai môi lồn của mẹ. Bụng mẹ thoi thóp như đứt hơi, hai tay đẫy đầu tôi ra và cố gắng khép hai đùi lại. Tôi mặc kệ, cứ rút đầu vào háng mẹ, lưỡi vẫn cọ quậy liên tục. Mẹ quằn quại rên rỉ:

– Đừng con! Dừng lại đi! Mẹ… mẹ chịu… hết nỗi rồi! Mẹ chết mất Lo… ng ơi… mẹ không thể chịu nổi, Con dừ… ng lại đi… Ahhhhhhhhhh!

Mẹ lăn qua lộn lại, hai chân mẹ giãy lên đành đạch, người mẹ bủn rủn vì không thể nào chịu nỗi kích thích nữa. Cứ như thế, tôi lặp lại những kỹ thuật mà tôi đã từng làm mẹ lên đỉnh vừa rồi tiếp tục làm cho mẹ tôi lên đỉnh thêm một lần nữa một cách nhanh chóng. Lồn Mẹ tôi lúc này đã ửng đỏ, khắp hai bên mép lồn vẫn còn co thắt liên tục, chốc chốc lại giật giật hai, ba cái vì vừa trải qua những cơn sướng khoái liên tiếp, lúc này tôi mới chịu rời mẹ ra.

Nằm lên giường, một lúc lâu sau, sau khi dư vị cực khoái trôi qua hết, mẹ tôi mới hướng về phía tôi mà nói:

– Mẹ cảm ơn con! Con đã cho mẹ cảm giác sung sướng mà mẹ chưa từng được hưởng, con đã làm cho mẹ sướng như muốn chết đi được!

Nói rồi mẹ tôi cởi trói tay cho tôi. Vừa được mẹ cởi trói xong là tôi ngay lập tức ôm chầm lấy mẹ, vật mẹ xuống giường, rồi cúi xuống hôn vào mặt, vào môi mẹ tới tấp. Mẹ tôi chỉ kịp thốt lên:

– Kìa con, làm gì vậy? Con vừa mới làm xong mà, mà mẹ cũng đã sướng lắm rồi! Thôi con ơi! Long ơi!

Lưỡi tôi lập tức lách vào miệng mẹ khi bà lên tiếng, khi đã lách vào trong rồi nó hoạt động liên tục, tìm lấy lưỡi mẹ mà nút. Lúc đầu mẹ tôi còn phản ứng cố xoay đầu đi bên này bên kia nhưng dần dần bà để yên cho tôi hôn say đắm. Hai tay mẹ không còn chống lên ngực tôi nữa, nó co lại như để hờ lên ngực tôi rồi vòng qua lưng tôi, thoa lên thoa xuống lưng tôi. Hai cái lưỡi xoắn lấy nhau, tôi thật tham lam, há miệng thật to, tôi nút toàn bộ lưỡi mẹ như muốn nuốt nó vào bụng mình, hương vị thật ngọt ngào.

Chán môi tôi lại từ từ hạ thấp người xuống hôn cổ mẹ, rồi lại lên tai mẹ. Mẹ tôi đã bắt đầu sướng, trong cổ họng bà đã bắt đầu xuất hiện những tiếng rên khe khẽ. Tôi tiếp tục trườn người xuống dưới mà hôn, mà bú, mà bóp hai bầu vú căng tròn giờ đã cương lên vì kích thích của mẹ. Miệng thì tôi úp vào một bên vú của mẹ mà bú liếm điên cuồng cho đã thèm còn tay thì tôi tha hồ mà bóp mà nhào nặn bên vú còn lại. Sau đó tôi để tay xuống vùng tam giác của mẹ mà xoa xoa, lúc này tôi mới cảm thấy được lồn mẹ tôi đã ướt đẫm dâm thủy từ lúc nào rồi. Không chần chừ tôi thọc tay vào lồn mẹ mà chọc ngoáy. Từ miệng mẹ tôi lại thoát ra những tiếng rên: “Uh… Uh…”

Cái lưỡi điệu nghệ của tôi bắt đầu di chuyển từ từ đến nơi đầy nhục cảm của mẹ, đó là hai mép lồn giờ đã sưng húp ướt nhẹp nhầy nhụa của mẹ. Và lại sử dụng những kỹ thuật bú liếm mà tôi đã từng làm bà sướng, và tôi biết là khi sử dụng nó bà sẽ sướng, tôi lại làm bà lên đỉnh thêm một lần nữa, rồi mới chịu thôi.

Cứ như thế trong mấy ngày ba tôi đi Công tác, đều đều mỗi buổi sáng, chiều và tối, tôi đều bú cho mẹ đạt cực khoái ba lần mỗi buổi. Sau đó, khi ba tôi về thì tôi chỉ làm cho mẹ vào buổi sáng và chiều lúc ba đã đi làm.

Phần trước Xem tiếp

Bình Luận

X

bongda12h-amung